Chi phí xây nhà đúc giả khoảng bao nhiêu?

Xây nhà đúc giả đang rất phổ biến, Rất tiện lợi cho những ai mún xây nhà đúc giả cho thuê nhà trọ. Xây nhà đúc giả có kết cấu sàn nhà nhẹ hơn, chi phí xây dựng cũng rẻ hơn. Xây nhà đúc giả sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân công xây dựng. Bài viết này xin chia sẻ đến bạn chi phí xây nhà đúc giả khoảng bao nhiêu nhé

Số tiền mua tấm lót sàn khoảng bao nhiêu?
Nếu trong xây dựng nhà phố người ta đúc truyền thống dùng sắt, thép làm thành khung,…sau đó đổ xi măng…Tuy nhiên với kiểu xây nhà đúc giả thì chúng ta sử dụng những vật liệu nhẹ để đổ sàn giả. tấm Smartboard Thái Lan chính là vật liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay. Việc sử dụng những tấm Smartboard không chỉ làm giảm giá xây nhà đúc giả từ 25% đến 35%, mà còn giúp rút ngắn thời gian xây dựng ngôi nhà, dễ dàng khoan, đục để lắp đặt những hệ thống nhà vệ sinh, ống nước,..
Ví dụ: xây dựng một ngôi nhà có diện tích như sau:
Trệt: 4*13=52m2
Lửng đúc: 4*13*70%=36,4m2
Mái tôn: 4*13*30%=15,6m2
Tổng diện tích: 104m2
Khi sử dụng phương pháp đổ bê tông truyền thống:
Tổng chi phí: bằng tổng diện tích 104m2 *4.500.000 VNĐ/m2 = 468.000.000 VNĐ.
Còn khi dùng phương pháp đổ sàn giả bằng tấm Smartboard
Tổng chi phí: bằng tổng diện tích 104m2 *3.200.000 VNĐ/m2 = 332.000.000 VNĐ.
Như vậy, bạn có thể thấy nếu dùng phương pháp đổ sàn giả bằng tấm Smartboard sẽ tiết kiệm được 1.350.000/m2 . Mặc dù thời gian sử dụng sàn của 2 phương pháp này là như nhau.

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: